Những cành hoa làm mê lòng người

5/5 - (1 bình chọn)

HOA HỒNG

 

Khi bạn nghĩ về hoa, hoa hồng có lẽ là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Hoa hồng là những bông hoa xinh đẹp và cổ điển. Đây cũng là một trong những loài hoa tốt nhất mà bạn có thể tặng cho mẹ của mình.

Một điều mà bạn có thể không biết là các màu sắc khác nhau thực sự có ý nghĩa và đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ, hoa hồng trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết cũng như sự tôn trọng.

Hoa hồng tím không phải là phổ biến, nhưng chúng thể hiện sự tôn thờ. Chúng thường được nhắc đến cùng với sự thủy chung, lộng lẫy và hoàng gia.

Hoa hồng vàng thường là biểu hiện của tình bạn, nhưng cũng có thể thể hiện sự quan tâm, ấm áp.

Hoa hồng màu hồng thường được xem là thể hiện sự hạnh phúc và lòng biết ơn, vì vậy nếu bạn muốn cảm ơn mẹ của bạn vì đã chăm sóc bạn trong suốt những năm qua, thì màu hồng có thể là sự lựa chọn phù hợp nhất!

Hoa hồng đỏ theo truyền thống là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho mẹ.

Và hoatuoi1992.com có tất cả những mầu hoa hồng các bạn mong muốn, từ hoa trong nước đến hoa nhập

CÚC MẪU ĐƠN

Hoa cúc mẫu đơn là hoa gì?

Hoa cúc mẫu đơn có tên tiếng Anh là Peony Chrysanthemum, loài hoa này có nguồn gốc từ Mexico và Nam Mỹ, thường mọc ở những vùng thung lũng dưới chân ngọn núi cao.

Hoa của cúc mẫu đơn thường rất to, với kích thước từ 15 – 20 cm và có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau như: Hồng, tím, cam, xanh lá, xanh dương, trắng, nâu,… Mỗi bông hoa sẽ có nhiều cánh nhỏ xếp thành nhiều lớp bung nở rất đẹp.

Cúc mẫu đơn khi nở thường tươi tốt lâu trong một thời gian dài từ 10 – 15 ngày, mùa hoa sẽ nở rộ sẽ thường bắt đầu vào mùa hè và đầu mùa thu.

Ý nghĩa hoa cúc mẫu đơn

Ý nghĩa chung

Tuy ở mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ thì hoa cúc mẫu đơn sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Tựu trung hoa cúc mẫu đơn sẽ mang ý nghĩa là loài hoa đại diện cho lòng chung thủy trong tình bạn, tình yêu mãi trường tồn và là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, hoa nở rực rỡ vào mùa hè, tràn đầy năng lượng, sức sống, mang đến lời nhắn “Luôn luôn hạnh phúc và yêu đời”.

  • Hoa tươi 1992 là địa chỉ tiệm hoa tươi tại thành phố Long Khánh, chúng tôi cung cấp các loại hoa tươi nội địa và nhập khẩu đa dạng, với website đặt hoa hoatuoi1992.com đã giúp các khách hàng của mình gửi tặng hàng ngàn bó hoa tới người thương.
  • CỬA HÀNG HOA TƯƠI 1992

Địa chỉ: 430 Hồ Thị Hương, KP.6, P. Xuân An, TP. Long Khánh, T. Đồng Nai (Khu Phức Hợp Sunshine)

Điện thoại: 0986753364 – 0908971080
Email: hoatuoi1992.lk@gmail.com

ZALO_FB: 0986.753.364

Web:  #hoatuoitaynguyen.com #khanhhoahoatuoi.com

#hoatuoihoian.com #shophoahalong.com #hanoihoatuoi.com

Hệ Thống Giao Hoa Toàn Quốc

Giờ mở cửa: 24/24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

mới đặt mua sản phẩm